“RAM x The Match”
“RAM x The Match”
June 06 / 2022

 

 

 


“RAM x The Match”
โรงพยาบาลรามคำแหง พร้อมสนับสนุนด้านการแพทย์ และร่วมสนับสนุน The Match Bangkok Century Cup 2022


โรงพยาบาลรามคำแหงเป็นผู้รับผิดชอบด้านการให้บริการทางการแพทย์แต่เพียงผู้เดียวโดยจะจัดเตรียมบุคลากรทางการแพทย์รวมถึงแพทย์เฉพาะทางด้านต่าง ๆ พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญ รวมทั้งอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นทุกชนิด และรถพยาบาลฉุกเฉิน ให้กับการแข่งขันฟุตบอลศึกแดงเดือดในครั้งนี้ หน้าที่หลักของทางโรงพยาบาลคือ การร่วมดูแลอาการบาดเจ็บและสภาพร่างกายของนักฟุตบอล รวมถึงให้บริการด้านการแพทย์ การพยาบาลแก่ทีมงานและฝ่ายบริหารของทั้งสองสโมสรตลอดช่วงเวลาที่เดินทางมาถึงเมืองไทย และนอกจากนี้ในวันแข่งขันทางโรงพยาบาลยังรับผิดชอบในด้านการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับแฟนบอลที่เข้าร่วมชมการแข่งขันฟุตบอลแมตช์ประวัติศาสตร์ครั้งนี้ อีกด้วย

รพ.รามคำแหงมีความมั่นใจในศักยภาพ ความพร้อมและความเชี่ยวชาญของทีมแพทย์ พยาบาลและบุคลากรของทางโรงพยาบาลว่าจะสามารถรับมือกับแมตช์การแข่งขันที่ยิ่งใหญ่ ซึ่งมีผู้เกี่ยวข้องหลายหมื่นคนได้เป็นอย่างดี ทางโรงพยาบาลฯยังได้ประสานงานกับโรงพยาบาลในเครือข่ายโดยเฉพาะโรงพยาบาลฝั่งกรุงเทพตะวันออกที่มีจำนวนมากให้เตรียมความพร้อมเพื่อรองรับเหตุการณ์เฉพาะหน้าไว้แล้วด้วย

และเพื่อเป็นการสนับสนุนและสร้างความคึกคักให้กับการแข่งขันศึกแดงเดือด ทางโรงพยาบาลยังได้สร้างสรรค์กิจกรรมต่างๆให้ผู้ใช้บริการได้ร่วมสนุกลุ้นรับบัตรชมการแข่งขัน และของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย โดยสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Facebook หรือ line @RAMHOSPITAL 

 

 

“โรงพยาบาลรามคำแหง แมตช์ทุกวัย ห่วงใยทุกคน”