Polaris
Polaris
October 13 / 2015

 

 

Polaris

 

 

     ปัญหาริ้วรอย (wrinkle) และการหย่อนคล้อยของผิว (laxity) เกิดพร้อมกับวัยที่เพิ่มมากขึ้น การแก้ปัญหาเพื่อชะลอริ้วรอยแห่งวัย มีหลากหลายวิธีและหลาย Technology ซึ่งส่วนใหญ่จะเห็นผลช้า ทำการรักษาหลายครั้งถึงเห็นการเปลี่ยนแปลงด้วยวิวัฒนาการใหม่ โดยการผสานพลังงานบริสุทธิ จาก Diode Laser และ Radio frequency รวมเป็นหนึ่งเดียว เรียกว่า elos Technology ทำให้เห็นผลการรักษาที่ชัดเจนในการลดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยลึกๆตื้นขึ้น กระชับ กระจ่างใส ปลอดภัยกับทุกสภาพผิวและสามารถรับการรักษาซ้ำได้ เมื่อต้องการอย่างต่อเนื่อง

 

 Polaris คืออะไร


     Polaris เป็น elos Technology ซึ่งเกิดจากการนำพลังงาน 2 ชนิด คือ diode 900 nm และคลื่นวิทยุที่เหนี่ยวนำด้วยประจุไฟฟ้า Conducted Radio Frequency (RF) มาทำงานไปพร้อมๆกัน ทำให้เกิดพลังงานเป็นกลุ่มก้อนลงอยู่ชั้นหนังแท้ ที่เป็นจุดกำเนิดของ Collagen และ Elastin พลังงานดังกล่าวจึงช่วยเสริมสร้าง Collagen และ Elastin ใหม่ๆ ให้กับผิวและทำให้ Collagen ที่มีอยู่เดิมเรียงตัวดีขึ้น โดยไม่ทำให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวเลย จึงเป็นวิธีที่อ่อนโยน มีประสิทธิภาพดีกว่าเห็นผลรวดเร็วและชัดเจนปลอดภัยกว่า Technology เดิมๆ

 ใครที่เหมาะกับการรักษาด้วย Polaris

     ผู้ที่มีปัญหาผิวมีริ้วรอย / ร่องแก้มลึก / ผิวหย่อนคล้อย

 

 หลังการรักษา ผลที่ได้เป็นอย่างไร

     รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ริ้วรอยเหี่ยวย่นจะลดเลือนไป

 

 ระยะเวลาในการรักษา


     ในแต่ละครั้ง ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ทำการรักษาติดต่อกัน 5 ครั้งโดยเว้นระยะเวลา 2-4 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดการรักษา คนไข้สามารถกลับมารักษาซ้ำได้สำหรับระยะเวลาที่จะกลับมาทำการรักษานั้นขึ้นอยู่กับอายุ และสภาพผิวหน้าของแต่ละบุคคล โดยเฉลี่ยแล้วอย่างน้อย 3-6 เดือน หลังการรักษาหรือขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของคนไข้

 

 ระหว่างรับการรักษาคนไข้จะรู้สึกอย่างไร


     จะรู้สึกเหมือนถูกดีดเบาๆ ในบางตำแหน่งเท่านั้น

 

 Polaris ต่างกับการใช้ RF เดี่ยวๆ อย่างไร

 

  • ใช้พลังงาน RF น้อยกว่าจึงปลอดภัย ไม่ทำลายชั้นไขมันใต้ผิวและไม่ทำให้เกิดอาการข้างเคียงที่รุนแรง
  • มีการนำ Laser พลังงานต่ำมาใช้ร่วมด้วย จึงทำให้เพิ่มประสิทธิภาพในการปรับสภาพสีผิวให้เนียน กระจ่างใสขึ้น
  • การรักษาด้วยวิธีนี้ไม่รุนแรง จึงมีความปลอดภัยสูง

 ประสิทธิภาพที่เหนือกว่าในการกระชับผิวและลบเลือนริ้วรอย 

  • Polaris ปลอดภัยกว่าเพราะใช้พลังงาน Diode Laser และ RF ต่ำมาก อีกทั้ง RF ที่ใช้ยัง เป็น Bipolar RF จึงสามารถควบคุมและจำกัดความลึกของคลื่น RF ภายใต้ผิวได้

  • Polaris ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส กระชับแลดูอ่อนกว่าวัย

  • Polaris เหมาะกับผู้ที่ไม่อยากเสี่ยงกับการทำศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้า ไม่อยากเสียเวลากับการพักฟื้น ไม่อยากเจ็บตัวในการทำศัลยกรรม

  • Polaris เหมาะกับทุกสภาพผิว ทั้งผิวขาว ผิวคล้ำ โดยไม่มีผลข้างเคียง

  • Polaris ยังได้รับรองประสิทธิภาพและปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาในหลาย ประเทศ ทั้งอเมริกาและยุโรป