รพ.รามคำแหง ได้รับการเชื้อเชิญให้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Air Doctor
January 24 / 2019

  

เมื่อวันที่ 23 มกราคม2562 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารผู้บริหาร นพ. พิชญ สมบูรณสิน กรรมการบริหาร พร้อมด้วย คุณชัยยุทธ ตันประทุมวงษ์ กรรมการดูแลระบบคอมพิวเตอร์ รพ.รามคำแหง ร่วมกันให้การต้อนรับ Ms. Elinor Samara  ผู้จัดการส่วนการเติบโตตลาดต่างประเทศ บริษัท Air Doctor และคุณณัฏฐรียา นลินาสน์ เจ้าหน้าที่เศรษฐกิจและการค้า สถานเอกอัครราชทูตอิสราเอล 
 

          เพื่อเข้าพบคณะผู้บริหารและนำเสนอ นวัตกรรมด้านการติดต่อทางคอมพิวเตอร์ เพื่อเข้ารับการตรวจรักษาระหว่างคนไข้กับโรงพยาบาล ในรูปแบบ application บน Smart Devices (Mobile & Tablet) ที่ก้าวหน้าและทันสมัย อีกทั้งเป็นการปรับเปลี่ยนรูปแบบการเข้ารับการรักษาของคนไข้ จากเดิมที่ต้องเข้ามายังโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาอาการป่วยตั้งแต่เริ่มแรกและใช้เวลาในการรอเพื่อรับการรักษา เป็นการเลือกการบริการทางการแพทย์จาก รพ.รามคำแหง โดยตรง เพียงแค่คลิก application Air Doctor จากมือถือ หรือแท็ปเล็ต ซึ่งรวดเร็วทั้งในด้านของเวลา และชัดเจนแม่นยำต่อการให้การตรวจรักษา
 

          โดย application Air Doctor ได้รับความนิยมและยอมรับอย่างมากทั่วโลก อาทิ U.S.A., U.K., Spain, Belgium, Mexico, China, กลุ่มประเทศในแถบละตินอเมริกา และอื่นๆ โดยในประเทศไทย ทางโรงพยาบาลรามคำแหงของพวกเรา ก็ได้รับการคัดเลือกและติดต่อ เพื่อเชิญให้เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับนวัตกรรมดังกล่าวด้วย