แผนกผิวหนัง และศัลยกรรมเลเซอร์ Dermatology and Laser Center

March 15 / 2024

แผนกผิวหนัง และศัลยกรรมเลเซอร์

Dermatology and Laser Center

ทุกความต้องการในหนึ่งเดียว

 

 

 

แผนกผิวหนัง และศัลยกรรมเลเซอร์

 

แผนกผิวหนัง และศัลยกรรมเลเซอร์ โรงพยาบาลรามคำแหงได้นำเทคโนโลยีทันสมัย เปิดให้บริการรักษาโรคผิวหนัง ดูแลรักษาผิวหน้าและผิวกายด้วยเลเซอร์เพื่อความงาม โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านเลเซอร์ผิวหนังและความงาม อาทิ

  • กำจัดเนื้องอกผิวหนัง ไฝ ขี้แมลงวัน หูด
  • แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ รอยดำจากสิว
  • ฟื้นฟูสภาพผิว ลดริ้วรอย และความหย่อนคล้อย
  • แก้ไขปัญหาแผลเป็นจากสิว รอยแผลเป็นจากการผ่าตัดและอุบัติเหตุ
  • ลบรอยสัก
  • แก้ไขปัญหารอยแดง เส้นเลือดฝอยและเส้นเลือดขอดที่ผิวหนัง
  • กำจัดขนในบริเวณที่ไม่ต้องการ

 

 

CO2 Laser เทคโนโลยีเลซอร์ การผ่าตัดด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง

 

เครื่องมือทั้งสองชนิดนี้ มีประสิทธิภาพในการกำจัดเนื้องอกผิวหนัง ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ หูด มีความปลอดภัยในการรักษาสูง มีการทำลายของเนื้อเยื่อข้างเคียงน้อย ทำให้แผลหายเร็ว ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นหลังการรักษาได้ดี

 

 

Q-Switched  Nd : Yag Laser เลเซอร์รักษาความผิดปกติของสีผิว

 

เราใช้เครื่องเลเซอร์ของ Medlite C6 ของ Hoya Conbio สหรัฐอเมริกาที่ได้ชื่อว่าเป็นเครื่องมืออันดับหนึ่งในกลุ่มเลเซอร์แก้ไขความผิดปกติของสีผิว  เลเซอร์ชนิดนี้สามารถแก้ไขปัญหากระทั้งตื้นและลึก ปานดำที่เป็นมาแต่กำเนิด รอยดำ ฝ้า และลบรอยสัก ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

 

 

 

Long Pulse Nd-Yag (Gentle Yag, Coolglide) เพื่อลดลิ้วรอย รอยย่นบนใบหน้า

 

เราใช้เลเซอร์ที่ได้มาตรฐาน รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการรักษาอย่างเข้มงวด โดยองค์การอาหารและยา ของสหรัฐอเมริกา (US FDA) โดยพลังงานของเลเซอร์สามารถรักษาลิ้วรอย รอยย่น หลุมสิว ส่งผ่านลงไปในชั้นผิวโดยได้รับการปกป้องผิวชั้นบนด้วยความเย็นพลังงานที่เหมาะสม จะลงไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์สร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันให้สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวมีความกระชับริ้วรอยและหลุมแผลเป็นลดเลือนลง นอกจากนั้นยังสามารถกำจัดขนและเส้นเลือดขน เส้นเลือดฝอยที่ไม่ต้องการได้อย่างปลอดภัย

 

 

 

 

Sellas-Evo เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่

 

Sellas หรือที่รู้จักกันในชื่อ fractional จะให้ลำแสงในช่วง Mid-Infared  ซึ่งเนื้อเยื่อของหนังแท้สามารถดูดซับได้ดี โดยลำแสงเลเซอร์ Sellas จะทำให้เกิดความเดือดร้อนที่ใต้ชั้นผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยผลการเปลี่ยนแปลงจากคอลลาเจนที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่นี้ จะช่วยทำให้รอยแผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้น และริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการรักษาประมาณ 4-6 ครั้ง โดยไม่ทำให้มีเลือดออก นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับความลึกและความหนาแน่นของเลเซอร์ให้เหมาะสมกับสภาพสีผิวและปัญหาของแต่ละผิวพรรณได้ จุดเด่น ให้ประสิทธิภาพในการรักษาได้ใกล้เคียงเลเซอร์แบบก่อให้เกิดแผลแต่มีผลข้างเคียงน้อยมาก และไม่ต้องมีระยะพักฟื้น

 

 

Ellipse เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิว

 

ด้วยเทคโนโลยี Dual mode filtering Square pulse IPL ซึ่งเหนือกว่า IPL ทั่วๆ ไป มีจุดเด่นคือ ให้พลังงานสม่ำเสมอแท่งแก้วส่งผ่านพลังงานขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่ได้มากทำให้รักษาได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การกรองช่วงคลื่นแบบ dual mode ช่วยลดผลข้างเคียงจากการดูดซับพลังงานจากน้ำในผิวเพิ่มความปลอดภัยแม้ไม่ได้ใช้การประคบเย็นช่วย Ellipse IPL ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูสดใสขึ้น ลดเลือน จุดด่างดำรอยฝ้า กระตื้นๆรอยดำ รอยแดงจากสิว ริ้วรอยและกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วไม่เจ็บและปลอดภัย

 

 

 

ปฏิวัติวงการเลเซอร์ผิวหนังด้าน "เม็ดสี" สร้างผิวใหม่ ฟื้นฟูล้ำลึกด้วย Enlighten Pico Laser

 

นวัตกรรมเลเซอร์แก้ไขปัญหาเม็ดสี รอยสัก ประสิทธิภาพสูง แก้ปัญหาเม็ดสีได้รวดเร็ว ลดผลข้างเคียงหลังการร้กษาได้ดี พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ โดยแพทย์เฉพาะทางโรคผิวหนังและเลเซอร์

 


 

 

Elos Plus ผสานพลังงานคลื่นวิทยุและพลังงานแสง ครอบคลุมการแก้ปัญหาในทุกชั้นผิวได้อย่างมีประสิท​ธิภาพ  

 

แก้ไขริ้วรอยและรูขุมขนกว้าง ลดเลือนสีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแดง รอยดำ กระตื้น กระชับผิวแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย เทคโนโลยี E Matrix การส่งผ่านพลังงานคลื่นวิทยุ ลงไปในผิวชั้นลีก ช่วยรักษารอยหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีผลข้างเคียงต่ำ

 


 

 

QuadroStar Pro Yellow เทคโนโลยี soft laser ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องมีช่วงพักฟื้น หลังการรักษาช่วยแก้ปัญหาผิวหนังที่พบบ่อย เช่น  

 

ความผิดปกติของเม็ดสี ฝ้า รอยดำ หลังการอักเสบ ความผิดปกติของเส้นเลือดใต้ผิวหนัง รอยแดงสิว เส้นเลือดขอดขนาดเล็ก ลดการอักเสบของสิวและช่วยให้รอยสิวจางเร็วขึ้น ช่วยลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากผิวแตกลายและรอยแผลเป็นให้ดูจางลง

 


 

 

สดใส มั่นใจ ปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีเพิ่มความงามที่ครบวงจรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเลเซอร์ผิวหนัง

การทดสอบภูมิแพ้ผิวหนัง

Patch Test ทดสอบหาตัวการผื่นแพ้สัมผัส

ราคา 5,000 บาท

แพ็กเกจยกกระชับผิวหน้า Ultherapy 100 lines

ราคา 20,000 บาท

แพ็กเกจยกกระชับผิวหน้า Ultherapy 200 lines

ราคา 37,000 บาท

แพ็กเกจยกกระชับผิวหน้า Ultherapy 300 lines

ราคา 49,000 บาท

แพ็กเกจยกกระชับผิวหน้า Ultherapy 400 lines

ราคา 65,000 บาท

แพ็กเกจยกกระชับผิวหน้า Ultherapy 500 lines

ราคา 81,000 บาท

แพ็กเกจยกกระชับผิวหน้า Ultherapy 600 lines

ราคา 96,000 บาท