แผนกผิวหนังศัลยกรรม Cosmetic Dermatology & Skin Laser Clinic

December 14 / 2023

Cosmetic Dematology & Skin Laser

ทุกความต้องการในหนึ่งเดียว

 

 

 

แผนกผิวหนังศัลยกรรมเลเซอร์และความงาม

 

แผนกผิวหนังและศัลยกรรมเลเซอร์และความงามโรงพยาบาลรามคำแหงได้นำเทคโนโลยีทันสมัย เปิดให้บริการรักษาโรคผิวหนัง ดูแลรักษาผิวหน้าและผิวกายด้วยเลเซอร์เพื่อความงาม โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้านเลเซอร์ผิวหนังและความงาม อาทิ

  • กำจัดเนื้องอกผิวหนัง ไฝ ขี้แมลงวัน หูด
  • แก้ไขปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ รอยดำจากสิว
  • ฟื้นฟูสภาพผิว ลดริ้วรอย และความหย่อนคล้อย
  • แก้ไขปัญหาแผลเป็นจากสิว รอยแผลเป็นจากการผ่าตัดและอุบัติเหตุ
  • ลบรอยสัก
  • แก้ไขปัญหารอยแดง เส้นเลือดฝอยและเส้นเลือดขอดที่ผิวหนัง
  • กำจัดขนในบริเวณที่ไม่ต้องการ

 

 

CO2 Laser เทคโนโลยีเลซอร์ การผ่าตัดด้วยคลื่นวิทยุความถี่สูง

 

เครื่องมือทั้งสองชนิดนี้ มีประสิทธิภาพในการกำจัดเนื้องอกผิวหนัง ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ หูด มีความปลอดภัยในการรักษาสูง มีการทำลายของเนื้อเยื่อข้างเคียงน้อย ทำให้แผลหายเร็ว ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นหลังการรักษาได้ดี

 

 

Q-Switched  Nd : Yag Laser เลเซอร์รักษาความผิดปกติของสีผิว

 

เราใช้เครื่องเลเซอร์ของ Medlite C6 ของ Hoya Conbio สหรัฐอเมริกาที่ได้ชื่อว่าเป็นเครื่องมืออันดับหนึ่งในกลุ่มเลเซอร์แก้ไขความผิดปกติของสีผิว  เลเซอร์ชนิดนี้สามารถแก้ไขปัญหากระทั้งตื้นและลึก ปานดำที่เป็นมาแต่กำเนิด รอยดำ ฝ้า และลบรอยสัก ได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย

 

 

 

Long Pulse Nd-Yag (Gentle Yag, Coolglide) เพื่อลดลิ้วรอย รอยย่นบนใบหน้า

 

เราใช้เลเซอร์ที่ได้มาตรฐาน รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยในการรักษาอย่างเข้มงวด โดยองค์การอาหารและยา ของสหรัฐอเมริกา (US FDA) โดยพลังงานของเลเซอร์สามารถรักษาลิ้วรอย รอยย่น หลุมสิว ส่งผ่านลงไปในชั้นผิวโดยได้รับการปกป้องผิวชั้นบนด้วยความเย็นพลังงานที่เหมาะสม จะลงไปกระตุ้นการทำงานของเซลล์สร้างเนื้อเยื่อเกี่ยวพันให้สร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวเพิ่มขึ้น ทำให้ผิวมีความกระชับริ้วรอยและหลุมแผลเป็นลดเลือนลง นอกจากนั้นยังสามารถกำจัดขนและเส้นเลือดขน เส้นเลือดฝอยที่ไม่ต้องการได้อย่างปลอดภัย

 

 

 

 

Sellas-Evo เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่

 

Sellas หรือที่รู้จักกันในชื่อ fractional จะให้ลำแสงในช่วง Mid-Infared  ซึ่งเนื้อเยื่อของหนังแท้สามารถดูดซับได้ดี โดยลำแสงเลเซอร์ Sellas จะทำให้เกิดความเดือดร้อนที่ใต้ชั้นผิวหนังชั้นลึก เพื่อกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ โดยผลการเปลี่ยนแปลงจากคอลลาเจนที่ถูกสร้างขึ้นมาใหม่นี้ จะช่วยทำให้รอยแผลเป็นหลุมสิวตื้นขึ้น และริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัดหลังการรักษาประมาณ 4-6 ครั้ง โดยไม่ทำให้มีเลือดออก นอกจากนี้ยังสามารถปรับระดับความลึกและความหนาแน่นของเลเซอร์ให้เหมาะสมกับสภาพสีผิวและปัญหาของแต่ละผิวพรรณได้ จุดเด่น ให้ประสิทธิภาพในการรักษาได้ใกล้เคียงเลเซอร์แบบก่อให้เกิดแผลแต่มีผลข้างเคียงน้อยมาก และไม่ต้องมีระยะพักฟื้น

 

 

Ellipse เพื่อช่วยฟื้นฟูสภาพผิว

 

ด้วยเทคโนโลยี Dual mode filtering Square pulse IPL ซึ่งเหนือกว่า IPL ทั่วๆ ไป มีจุดเด่นคือ ให้พลังงานสม่ำเสมอแท่งแก้วส่งผ่านพลังงานขนาดใหญ่ครอบคลุมพื้นที่ได้มากทำให้รักษาได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ การกรองช่วงคลื่นแบบ dual mode ช่วยลดผลข้างเคียงจากการดูดซับพลังงานจากน้ำในผิวเพิ่มความปลอดภัยแม้ไม่ได้ใช้การประคบเย็นช่วย Ellipse IPL ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูสดใสขึ้น ลดเลือน จุดด่างดำรอยฝ้า กระตื้นๆรอยดำ รอยแดงจากสิว ริ้วรอยและกำจัดขนได้อย่างรวดเร็วไม่เจ็บและปลอดภัย

 

 

 

ปฏิวัติวงการเลเซอร์ผิวหนังด้าน "เม็ดสี" สร้างผิวใหม่ ฟื้นฟูล้ำลึกด้วย Enlighten Pico Laser

 

นวัตกรรมเลเซอร์แก้ไขปัญหาเม็ดสี รอยสัก ประสิทธิภาพสูง แก้ปัญหาเม็ดสีได้รวดเร็ว ลดผลข้างเคียงหลังการร้กษาได้ดี พร้อมตอบสนองทุกความต้องการ โดยแพทย์เฉพาะทางโรคผิวหนังและเลเซอร์

 


 

 

Elos Plus ผสานพลังงานคลื่นวิทยุและพลังงานแสง ครอบคลุมการแก้ปัญหาในทุกชั้นผิวได้อย่างมีประสิท​ธิภาพ  

 

แก้ไขริ้วรอยและรูขุมขนกว้าง ลดเลือนสีผิวไม่สม่ำเสมอ รอยแดง รอยดำ กระตื้น กระชับผิวแก้ไขปัญหาผิวหย่อนคล้อย เทคโนโลยี E Matrix การส่งผ่านพลังงานคลื่นวิทยุ ลงไปในผิวชั้นลีก ช่วยรักษารอยหลุมสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีผลข้างเคียงต่ำ

 


 

 

QuadroStar Pro Yellow เทคโนโลยี soft laser ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องมีช่วงพักฟื้น หลังการรักษาช่วยแก้ปัญหาผิวหนังที่พบบ่อย เช่น  

 

ความผิดปกติของเม็ดสี ฝ้า รอยดำ หลังการอักเสบ ความผิดปกติของเส้นเลือดใต้ผิวหนัง รอยแดงสิว เส้นเลือดขอดขนาดเล็ก ลดการอักเสบของสิวและช่วยให้รอยสิวจางเร็วขึ้น ช่วยลดเลือนรอยแดงที่เกิดจากผิวแตกลายและรอยแผลเป็นให้ดูจางลง

 


 

 

สดใส มั่นใจ ปลอดภัย ด้วยเทคโนโลยีเพิ่มความงามที่ครบวงจรโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านเลเซอร์ผิวหนังและความงาม

 

 

แก้ไข

 13/11/2566

การทดสอบภูมิแพ้ผิวหนัง

Patch Test ทดสอบหาตัวการผื่นแพ้สัมผัส

ราคา 5,000 บาท