บริการอุปกรณ์ตรวจเช็คคลื่นไฟฟ้าหัวใจ พกพาได้


ติดตามการเต้นของหัวใจแบบทางไกล เหมาะกับใครบ้าง ผู้ป่วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ พบอาการไม่บ่อยเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ซึ่งไม่สามารถตรวจพบหัวใจเต้นผิดจังหวะ ด้วยวิธีตรวจอื่นๆ


ราคา 12,000 บาท


ซื้อออนไลน์ผ่าน RAM Health Mart คลิกที่นี่
มีผู้สนใจเข้าดูแพ็กเกจนี้ 3516 ครั้ง

 

 

 

บริการอุปกรณ์ตรวจเช็คคลื่นไฟฟ้าหัวใจ พกพาได้

ราคา 12,000

หรือ คลิกซื้อเลย! แพ็กเกจบริการอุปกรณ์ตรวจเช็คคลื่นไฟฟ้าหัวใจ พกพาได้ > https://bit.ly/3YbHypv

 

 

หัวใจไม่ใช่เรื่องไกลตัว ดูแลด้วย (Tele Heart) อุปกรณ์ตรวจเช็คคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ตอบโจทย์ตรงใจผู้ที่มีปัญหาสุขภาพหัวใจ เครื่องความละเอียดสูง แสดงและวิเคราะห์ผลแบบ Real-time ขนาดเล็ก พกสะดวก ออกแบบมาเพื่อช่วยบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจอย่างต่อเนื่อง ทำให้แพทย์ตรวจการทำงานของเครื่องนี้ได้โดยผู้ป่วยไม่ต้องมาที่โรงพยาบาล เพื่อการวินิจฉัยได้อย่างตรงจุด พร้อมรักษาที่ต้นเหตุได้ทันท่วงที

 

 

การติดตามการเต้นของหัวใจแบบทางไกล เหมาะกับใครบ้าง ?

1. “ผู้ป่วยหัวใจเต้นผิดจังหวะ” พบอาการไม่บ่อยเป็นช่วงเวลาสั้นๆ หรือหมดสติ ซึ่งไม่สามารถตรวจพบหัวใจเต้นผิดจังหวะ ด้วยวิธีตรวจอื่นๆ

2. “ผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงต่อการเกิดภาวะหัวใจห้องบนเต้นพลิ้ว (Atrial Fibrillation, AF)” พบมากในผู้สูงอายุ และเป็นสาเหตุในการเกิดโรคหลอดเลือดสมองอุดตัน (Stroke) หากตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจในผู้ป่วยที่มีความเสี่ยงสูงทุกวันอย่างต่อเนื่อง จะเพิ่มโอกาสในการรักษาได้ทันก่อนเกิดโรคหลอดเลือดสมองอุดตัน

3. “ผู้ป่วยที่เป็นโรคหลอดเลือดสมองอุดตันแบบไม่ทราบสาเหตุ” ส่วนหนึ่งมีสาเหตุมาจากหัวใจเต้นผิดพลิ้ว แต่ไม่สามารถตรวจพบได้ในระยะแรก ทำให้ไม่ได้รับการรักษาที่เหมาะสม จึงอาจเกิดโรคซ้ำใหม่ได้ การตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจได้บ่อย และนานขึ้น ช่วยทำให้วินิจฉัยได้แม่นยำมากขึ้น

4. “ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์รักษาโรคหัวใจชนิดฝัง” ไม่ว่าผู้ป่วยที่ฝังเครื่องกระตุ้นหัวใจหรือเครื่องกระตุกหัวใจ ก็ต้องเข้ารับการตรวจเช็คที่โรงพยาบาลทุก 3-6 เดือน จึงไม่สะดวกสำหรับผู้อยู่ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ รวมทั้งผู้สูงอายุที่เคลื่อนย้ายมายังรพ. ได้ยาก

5. “ผู้ที่ไม่แสดงอาการ” แต่หมอกำลังสงสัยในความผิดปกติของหัวใจ

 

 

หมายเหตุ :

ก่อนใช้บริการกรุณานัดหมายล่วงหน้าก่อนเข้ารับบริการได้ที่ Line : @ramhospital

Healthy heart package (ผู้หญิง)

ฝากหัวใจ..ให้เราดูแลกับ "Healthy heart package (ผู้หญิง)" ตรวจก่อนรู้ก่อน อย่าปล่อยให้หัวใจอ่อนแอ..เกินเยียวยา

ราคา 5,990 บาท

Healthy heart package (ผู้ชาย)

ฝากหัวใจ..ให้เราดูแลกับ "Healthy heart package (ผู้ชาย)" ตรวจก่อนรู้ก่อน อย่าปล่อยให้หัวใจอ่อนแอ..เกินเยียวยา

ราคา 5,990 บาท

“Healthy start program” โปรแกรมฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจและปอด

ดูแลหัวใจและปอดของคุณและคนที่คุณรัก ด้วยโปรแกรมฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจและปอด

ราคา 3,000 บาท

บันทึกการเต้นของหัวใจในโลกยุคดิจิทัล "ป้องกันภาวะหัวใจวาย"

Multiday Patch Holter (แผ่นบันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจ) อุปกรณ์บันทึกคลื่นไฟฟ้าหัวใจชนิดแผ่น แปะติดที่หน้าอก สามารถบันทึกการเต้นของหัวใจติดต่อกันได้หลายๆ วัน

ราคา 6,000 บาท